Tầm quan trọng của thuê mua xe cẩu trong sản xuất kinh doanh

Thứ Tư, Tháng Sáu 20th, 2018

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh, việc lựa chọn một đơn vị chuyên bán và cho thuê xe cẩu, xe nâng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như vận tải Phong Mạnh, bạn sẽ được tư vấn thuê xe cẩu loại nào phù hợp với nhu cầu của mình và đảm bao an toàn, chất lượng khi đưa ra vận hành.

  1. Chọn thuê xe phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý đó là phải xác định được nhu cầu công việc của mình đòi hỏi phải thuê xe cẩu có đặc điểm như thế nào là cẩu chuyên dụng, cẩu thùng hay cẩu nâng người… và phải xác định rõ được cần thuê xe có trọng tải bảo nhiêu, để tránh lãng phí khi thuê xe có trọng tải quá lớn hoặc sẽ gây khó khăn trong công việc khi thuê xe có tải trọng quá nhỏ.

  1. Thuê xe đảm bảo chất lượng và đã kiểm định

Kế đến, để có thể đảm bảo cho công việc được hoạt động trơn chu và an toàn thì điều thứ 2 bạn cần phải lưu ý đó chính là về chất lượng xe. Bạn chỉ nên thuê những chiếc xe cẩu đã qua quá trình kiểm tra, kiểm định theo quy định của nhà nước. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê những chiếc xe cẩu không đạt chất lượng, không được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi vận hành để làm việc.

  1. Thuê xe cẩu giá rẻ và chất lượng ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội, đặc biệt là ngành công nghiệp và vận tải, cơ sở vận tải Phong Mạnh của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong việc vận chuyển hàng hóa nặng nhọc nhất, Và chúng tôi sẽ là người đem đến cho các bạn sự hài lòng về phong cách làm việc trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả công việc cao nhất.

– Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng khách hàng, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”.

– Với quy mô lớn tại miền Nam, trong quá trình hoạt động đã không ngừng phát triển và tạo được uy tín đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, dịch vụ nâng cẩu hàng hóa,…

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ xe cẩu, vận chuyển tốt nhất với chi phí thấp và chất lượng, hiệu quả nhất.

– Đặc biệt, khi đến với vận tải Phong Mạnh, bạn sẽ còn được phục vụ bởi một đội ngũ kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong suốt quá trình làm việc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr. Mậu hoặc 0987.002.915 Mr. Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: www.phongmanh.com

Từ khóa