Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phong Mạnh?

Thứ Bảy, Tháng Sáu 23rd, 2018

Dịch vụ cho thuê xe cẩu không đơn thuần chỉ là một chiếc xe chở đồ di chuyển từ điểm này sang điểm khác, giao nhận hàng hóa an toàn vậy là xong. Đến với Phong Mạnh, bạn sẽ nhận được nhiều hơn vậy, là cảm giác nhẹ nhàng, là sự an tâm trong suốt hành trình vận chuyển.

Dưới đây là những lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại công ty vận tải Phong Mạnh của chúng tôi:

  1. Xe cẩu chất lượng “hàng hiệu”

Không chỉ là uy tín, vận tải Phong Mạnh còn được đánh giá là dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng cao tại TP.HCM. Những chiếc xe cẩu tại công ty chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Hàng tuần, Phong Mạnh luôn có những phương pháp kiểm tra định kỳ, đánh giá khả năng hoạt động của xe cũng như bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị trễ thời gian làm việc vì lý do hỏng hóc xe cộ.

  1. Tư vấn trung thực

Đến với vận tải Phong Mạnh, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn chính xác loại xe cẩu phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Chúng tôi cam kết không vì lợi ích của mình mà tư vấn cho khách hàng những loại xe không phù hợp với thực tế, gây lãng phí.

  1. Giá rẻ – Không phát sinh thêm chi phí

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, Phong Mạnh còn cung cấp các dịch vụ: nâng cẩu hàng hóa, lắp đặt cẩu máy móc, lắp đặt thiết bị nhà xưởng với bảng giá thuê hợp lý và tính toán kỹ lưỡng. Tuyệt đối không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

  1. Nhân viên chuyên nghiệp

Nhằm đảo bảo một môi trường doanh nghiệp trong sạch và đặt trên nền tảng chính trực, Phong Mạnh sàng lọc rất kỹ nhân viên ngay từ khâu tuyển chọn. Sau đó được đào tạo các khóa cơ bản và nâng cao về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Đến với các dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ thấy một hình ảnh khác về những bác tài, những anh em bốc xếp thân thiện. Đồng phục nghiêm chỉnh, giao tiếp lịch sự và tuyệt đối không kỳ kèo, thiếu tôn trọng với khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: www.phongmanh.com

Tag: Van tai phong manhdich vu xe caucho thue xe caudich vu cho thue xe cau

Từ khóa