Dịch vụ xe cẩu quận Gò Vấp

Thứ Sáu, Tháng Tư 20th, 2018

Tại địa bàn quận Gò Vấp, các hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng thường phát sinh nhu cầu sử dụng máy móc bốc dỡ hàng hóa nặng mỗi ngày. Với những doanh nghiệp không đủ kinh phí để đầu tư các loại xe cẩu, công ty Phong Mạnh chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu quận Gò Vấp sẽ giúp bạn “hóa giải bài toán” này.

Nhiều công ty, doanh nghiệp hay cá nhân khi làm việc đều mong muốn tiết kiệm được tối đa chi phí hoạt động. Hiểu được điều này, nhằm giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hóa, dịch vụ cho thuê xe cẩu ra đời đã giúp các doanh nghiệp đạt được nguyện vọng này.

Với nhu cầu sử dụng xe cẩu ngày càng nhiều nhằm phục vụ bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa, thiết bị như hiện nay tại Gò Vấp, việc sử dụng các dịch vụ cho thuê xe cẩu Gò Vấp sẽ đem tới cho bạn nhiều lợi ích.

Đến với vận tải Phong Mạnh, khách hàng sẽ hiểu hơn về những lợi ích từ dịch vụ xe cẩu quận Gò Vấp.

+ Dễ nhận thấy là thuê xe cẩu tự hành tiết kiệm tối đa chi phí, ngân sách cho doanh nghiệp và của chính bạn. Không cần phải sử dụng quá nhiều lao động, không cần mua xe cẩu, bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ cho thuê xe cẩu thì mọi vấn đề đều được xử lý.

+ Khi so sánh với việc mua mới cho doanh nghiệp của mình một chiếc xe cẩu chuyên dùng để phục vụ công việc thì việc thuê xe cẩu sẽ đem tới cho bạn nhiều lợi ích hơn, vừa đem tới hiệu quả sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí mà lại được tư vấn cụ thể.

+ Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 20 tấn, 50 tấn hay 200 tấn tại công ty chúng tôi, bạn đều không mất chi phí bảo trì, sữa chữa và bảo dưỡng xe.

+ Việc vận chuyển hay nâng cẩu hàng hóa với trọng lượng lớn được thực hiện một cách dễ dàng giúp tiết kiệm phần lớn thời gian cũng như việc thuê nhân công.

+ Dịch vụ cho thuê xe cẩu có tính linh động cao: Xe cẩu tự hành cho thuê có trọng tải, hãng xe khác nhau, xe cẩu chuyên dùng có tính linh hoạt cao, vừa vận chuyển, cẩu hàng cũng như di chuyển dễ dàng hơn.

+ Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành không mất chi phí quản lý nhân viên lái xe và nhân viên sữa chữa kỹ thuật.

Trên địa bàn quận Gò Vấp hiện nay có rất nhiều địa chỉ công ty cho thuê xe cẩu, tuy nhiên, vận tải Phong Mạnh với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường là một trong những đơn vị có uy tín và đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về vấn đề kỹ thuật cũng như chính sách hoạt động. Khi đến với Phong Mạnh, quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn xe, hình thức sử dụng sao cho phù hợp về chi phí và yêu cầu công việc, giao xe đúng thời gian yêu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt, công ty chúng tôi hội tụ những con người tâm huyết với nghề, có đầy đủ kinh nghiệm, đã qua đào tạo, nhiệt tình và có trách nhiệm cao với công việc. Phong Mạnh cung cấp những phương tiện tốt nhất, mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và đảm bảo nhất. Bên cạnh đó, giá thành mà công ty đưa ra luôn là mức giá cạnh tranh, rẻ, hợp lý và phù hợp nhất cho từng khách hàng và từng trường hợp cụ thể.

Không chỉ hoạt động trên địa bàn TP.HCM, Phong Mạnh còn mang dịch vụ xe cẩu đến với quý khách hàng trên địa bàn lân cận và các tỉnh thành miền Nam, Tây Nam Bộ, như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Từ khóa