Dịch vụ xe cẩu huyện Nhà Bè

Thứ Sáu, Tháng Tư 20th, 2018

Lắp đặt cẩu máy móc, lắp đặt thiết bị nhà xưởng là những dịch vụ cần thiết trong hoạt động sản xuất, xây dựng. Huyện Nhà Bè đang trong quá trình phát triển nên những nhu cầu này là không thể thiếu. Vận tải Phong Mạnh chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu huyện Nhà Bè chất lượng và uy tín nhất TP. HCM.

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của TP. HCM với hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có tải trọng lớn cập cảng.

Bên cạnh đó, trên địa bàn huyện còn có khu công nghiệp Hiệp Phước với vai trò rất quan trọng cho sự tăng trưởng kinh tế của huyện Nhà Bè, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân nơi đây, thúc đẩy sự phát triển của hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn TP. HCM nói chung và huyện Nhà Bè nói riêng.

Trong những năm qua, với sự đầu tư từ chính quyền thành phố và sự nổ lực của lãnh đạo cùng người dân Nhà Bè, kinh tế của huyện có những tiến triển rõ rệt. Nhà Bè hiện vẫn đang trong quá trình phát triển về kinh tế và cơ sở hạ tầng.

Hiện nay, do huyện Nhà Bè cách trung tâm thành phố khá xa nên dịch vụ xe cẩu,  lắp đặt cẩu máy móc, lắp đặt thiết bị nhà xưởng để phục vụ cho hoạt động xây dựng và sản xuất, vận chuyển hàng hóa vẫn chưa phát triển.

Nắm bắt được tình hình đó, vận tải Phong Mạnh đã cho ra đời dịch vụ xe cẩu huyện Bình Chánh với nhiều ưu điểm nổi bật, góp phần vào quá trình phát triển của huyện Nhà Bè:

  • Mỗi dịch vụ của Phong Mạnh trước khi giới thiệu đến quý khách điều trải qua quá trình khảo sát thị trường kỹ càng. Chúng tôi tiếp thu các ý kiến và nhu cầu của từng khách hàng, từng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ xe cẩu, từ đó rút ra kinh nghiệm để cải thiện chất lượng dịch vụ.
  • Để giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất, dịch vụ xe cẩu giá rẻcủa chúng tôi luôn có mức giá tốt và ít biến động theo thị trường.
  • Tài xế chính là bộ óc của xe cẩu, vì thế chú trọng đào tạo, rèn luyện kỹ năng của tài xế xe cẩu luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của vận tải Phong Mạnh. Đội ngũ tài xế của chúng tôi đều rất yêu nghề, tận tâm, và có đạo đức nghề nghiệp vì thế luôn có được thiện cảm của khách hàng.
  • Sự đa dạng về kích thước và khối lượng chuyên chở của các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 200 tấn giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình trạng hàng hóa, góp phần giúp khách hàng hoàn thành công việc nhanh và tiết kiệm chi phí.
  • Bên cạnh dịch vụ xe cẩu huyện Nhà Bè, vận tải Phong Mạnh còn phát triển thêm dịch vụ lắp đặt cẩu máy móc, lắp đặt thiết bị nhà xưởng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của doanh nghiệp tại đây.

Nếu quý khách hàng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu huyện Bình Chánh, hãy liên lạc ngay với vận tải Phong Mạnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Từ khóa