Dịch vụ xe cẩu huyện Hóc Môn

Thứ Sáu, Tháng Tư 20th, 2018

Hiện nay, huyện Hóc Môn đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Do đó là việc xây dựng các công trình, lắp đặt cẩu máy móc, lắp đặt thiết bị nhà xưởng tại đây cũng trở nên phổ biến. Để giúp người dân tiết kiệm thời gian và sức lực, vận tải Phong Mạnh đã cung cấp dịch vụ xe cẩu huyện Hóc Môn với giá cả cạnh tranh.

Nằm ở cửa ngõ của TP. Hồ Chí Minh, huyện Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo ra cho Hóc Môn một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho cả thành phố.

Nhận thức được vai trò quan trọng của Hóc Môn trong sự phát triển chung của thành phố, những năm gần đây chính quyền TP. Hồ Chí Minh đã không ngừng nổ lực đầu tư để phát triển và thay đổi bộ mặt huyện. Vì vậy, hiện nay tình hình kinh tế của Hóc Môn đã có nhiều tiến triển rõ rệt.

Với sự hấp dẫn của thị trường Hóc Môn, nhiều đơn vị đã phát triển dịch vụ xe cẩu và lắp đặt cẩu máy móc, lắp đặt thiết bị nhà xưởng ở đây. Trong đó, dịch vụ xe cẩu huyện Hóc Môn của công ty vận tải Phong Mạnh luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng và đánh giá tích cực về chất lượng phục vụ.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng của khách hàng, chúng tôi đã tập hợp đội ngũ lái cẩu nhanh nhẹn và khỏe mạnh để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, tất cả lái cẩu của vận tải Phong Mạnh đều có kinh nghiệm lái xe cẩu lâu năm nên rất am hiểu về quy tắc an toàn, do đó quý khách hàng có thể an tâm.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ xe cẩu huyện Hóc Môn với nhiều loại xe cẩu khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển:

  • Cần cẩu bánh xích: Có nhiều khả năng nâng khác nhau từ 80 – 825 tấn, thường thích hợp cho khả năng nâng trọng lượng nặng.
  • Cần cẩu địa hình: Rất linh hoạt được sử dụng cho tất cả các dự án từ dài hạn đến ngắn hạn. Khả năng nâng từ 100-800 tấn.
  • Cần cẩu thủy lực trên địa hình gồ ghề: Có lốp thích hợp với mọi địa hình, có sự ổn định cao, kết hợp với trục nâng hạ. Khả năng nâng từ 18- 150 tấn.
  • Cần cẩu tháp: Khả năng đạt đỉnh ở độ cao 800 feet, khả năng nâng 8-35 tấn.
  • Xe tải cẩu: Khả năng cẩu hàng từ 17-30 tấn gồm xe tải hạng nặng tích hợp với cần cẩu
  • Xe nâng: Khả năng nâng từ 1 – 50 tấn.

Ngoài dịch vụ xe cẩu huyện Hóc Mônvận tải Phong Mạnh còn cung cấp dịch vụ lắp đặt cẩu máy móc, lắp đặt thiết bị nhà xưởng tại tất cả 24 quận, huyện trong TP. Hồ Chí Minh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh,… và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Với dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả phải chăng, chúng tôi chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Từ khóa