Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận thủ đức

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Là cửa ngõ phía đông bắc TP. Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao. Công ty vận tải Phong Mạnh chuyên cho thuê xe cẩu tại nhiều tỉnh thành, đặc biệt dịch vụ xe cẩu Quận Thủ Đức của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Quận Thủ Đức ngày nay có rất nhiều nhà máy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn và hàng ngàn nhà máy nhỏ, tập trung chủ yếu ở khu chế xuất Linh Trung, khu công nghiệp Linh Trung – Linh Xuân, khu Công nghiệp Bình Chiểu…

Bên cạnh đó, Thủ Ðức còn có hệ thống đường xá quan trọng, là nơi có mật độ phương tiện lưu thông lớn với các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, Quốc Lộ 1K,…

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhu cầu chuyên chở hàng hóa ở Thủ Đức cũng tăng cao, những phương tiện vận tải thông thường không thể đáp ứng được, đặc biệt là những kiện hàng nặng và cồng kềnh. Nắm bắt được sự thay đổi của thị trường, Vận tải Phong Mạnh đã nhạy bén khi mở ra dịch vụ xe cẩu Quận Thủ Đức với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Mỗi dịch vụ của Phong Mạnh trước khi giới thiệu đến quý khách điều trải qua quá trình khảo sát thị trường kỹ càng. Chúng tôi tiếp thu các ý kiến và nhu cầu của từng khách hàng, từng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ xe cẩu Quận Thủ Đức, từ đó rút ra kinh nghiệm để tạo ra các dịch vụ  xe cẩu chất lượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.
  • Để giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất, những dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻcủa chúng tôi luôn có mức giá tốt và ít biến động theo thị trường.
  • Tài xế chính là bộ óc của xe cẩu, vì thế chú trọng đào tạo, rèn luyện kỹ năng của tài xế xe cẩu luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của vận tải Phong Mạnh. Đội ngũ tài xế của chúng tôi đều rất yêu nghề, tận tâm, và có đạo đức nghề nghiệp vì thế luôn có được thiện cảm của khách hàng.
  • Sự đa dạng về kích thước và khối lượng chuyên chở của các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 200 tấn giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình trạng hàng hóa, góp phần giúp khách hàng hoàn thành công việc nhanh và tiết kiệm chi phí.
  • Và quan trọng nhất, vận tải Phong Mạnh luôn chú trọng chất lượng dịch vụ xe cẩu với mong muốn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Ngoài dịch vụ xe cẩu quận Thủ ĐứcVận tải Phong Mạnh còn cung cấp dịch vụ xe cẩu tại tất cả 24 quận, huyện trong TP. Hồ Chí Minh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh,… và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Với dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả phải chăng, chúng tôi chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan thu duc, dich vu cho thue xe cau Quan thu duc, xe cau Quan thu duc

Từ khóa