Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận bình thạnh

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu ngày càng lớn, đặc biệt là những địa phương tập trung đông dân cư như quận Bình Thạnh. Công ty vận tải Phong Mạnh chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu tại quận Bình Thạnh sẽ giúp quý khách giải quyết mọi khó khăn trong vận chuyển hàng hóa.

Mặc dù không tập trung nhiều khu công nghiệp như các quận huyện khác của Tp. Hồ Chí Minh nhưng quận Bình Thạnh luôn là địa bàn tập trung nhiều doanh nghiệp, khu cao ốc văn phòng nên nơi đây thu hút rất đông dân cư sinh sống và làm việc, dẫn đến nhu cầu mang vác, sắp xếp hàng hóa cồng kềnh tăng mạnh. Ngoài ra, ở đây có hệ thống giao thông dày đặc, nhu cầu xây dựng đường xá, cầu cống và các công trình xây dựng khác như nhà ở, cửa hàng,… cũng rất cao. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu quận Bình Thạnh của các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng và thi công công trình cũng tăng dần.

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe cẩu với nhiều loại dịch vụ khác nhau, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau để có thể lựa chọn được dịch vụ xe cẩu quận Bình Thạnh phù hợp nhất:

  1. Chọn thuê xe phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên quý khách hàng cần phải lưu ý đó là phải xác định được nhu cầu công việc của mình đòi hỏi phải thuê xe cẩu có đặc điểm như thế nào. Hiện nay có rất nhiều loại xe cẩu như: cẩu chuyên dụng, cẩu thùng hay cẩu nâng người…. Ngoài ra, khách hàng phải xác định rõ trọng tải của xe cẩu cần thuê để tránh lãng phí khi thuê xe có trọng tải quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ gây khó khăn trong công việc.

  1. Thuê xe đảm bảo chất lượng và đã kiểm định

Để có thể đảm bảo cho công việc được hoạt động xuyên suốt và an toàn thì quý khách cần phải lưu ý về chất lượng xe: chỉ nên thuê những chiếc xe cẩu đã qua quá trình kiểm tra, kiểm định theo quy định của nhà nước. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê những chiếc xe cẩu không đạt chất lượng, không được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi vận hành để làm việc.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty vận tải Phong Mạnh hiểu rõ mong muốn của khách hàng nên chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê xe cẩu đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển.

Khi tìm đến dịch vụ xe cẩu quận Bình Thạnh của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn loại xe cẩu phù hợp với nhu cầu của mình và đảm bao an toàn, chất lượng khi đưa ra vận hành. Đồng thời, khi đến với vận tải Phong Mạnh, quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc và nắm rõ những nguyên tắc an toàn sẽ hỗ trợ quý khách hàng tối đa trong suốt quá trình làm việc.

Ngoài ra, chúng tôi đang sở hữu nhiều loại xe cẩu với nhiều trọng tải khác nhau, có thể phục vụ nhiều mục đích vận chuyển của quý khách. Vận tải Phong Mạnh luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ xe cẩu quận Bình Thạnh để đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường phát triển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan binh thanh, dich vu cho thue xe cau Quan binh thanh, xe cau Quan binh thanh

Từ khóa