Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận bình tân

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Quận Bình Tân được biết đến với nhiều khu công nghiệp lớn và phát triển mạnh về sản xuất hàng hóa nên nhu cầu vận tải ngày càng tăng. Vận tải Phong Mạnh là đơn vị uy tín chuyên cho thuê phương tiện vận tải hạng nặng, đặc biệt dịch vụ xe cẩu quận Bình Tân của chúng tôi luôn được đánh giá cao.

Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của TP. Hồ Chí Minh, có Quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố, ngoài ra còn có tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương đi các quận nội thành. Đồng thời Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Quận Bình Tân có tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh, nhiều mặt kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị. Trên địa bàn quận Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Riêng khu công nghiệp giày da POUYUEN là khu công nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất giày da.

Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và tập trung nhiều khu công nghiệp, hiện nay nhu cầu thuê các loại xe cẩu để phục vụ vận chuyển hàng hóa ở Bình Tân đang có xu hướng tăng nhanh.

Để quý khách hàng có cái nhìn tổng quát về xe cẩu và lựa chọn loại xe phù hợp với mục đích sử dụng, vận tải Phong Mạnh xin giới thiệu một số dòng xe cẩu thông dụng hiện nay:

1. Xe cẩu cố định

Xe cẩu cố định là các loại cần cẩu không có khả năng tự di chuyển vị trí, ta có thể dễ dàng phân biệt qua từng tên gọi như: Cẩu tháp, Cầu trục, Cẩu bờ biển…Cấu tạo đặc trưng nhất của dòng này là phần cầu trục chắc chắn, bền bỉ nâng đỡ hàng hóa tải trọng lớn.
Loại xe cẩu cố định thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhà cao tầng, xây dựng cầu đường, thủy điện hoặc nâng hạ các loại nguyên vật liệu, hàng hóa kích thước, tải trọng nặng với độ cao nâng lớn.

  1. Xe cẩu di động

Khả năng tự di chuyển ngang trên mặt đất bằng tạo nên những ưu thế linh động cho các dòng xe cẩu di động nhờ nguồn năng lượng đặt kèm ngay trên máy cẩu. Các loại cẩu di động kiểu tay cần nghiêng, thay đổi tầm với bởi góc nghiêng tay cần hoặc lắp thêm tay cần phụ.

Thiết bị này dùng trọng lượng phần xe để làm đối trọng khi nâng hàng hóa nhưng cũng có thể kết hợp thêm đối trọng phụ tăng độ năng đặt trên máy. Thường có 2 loại là bánh xích và bánh lốp. Trong đó xe cẩu bánh lốp gồm 3 loại là xe cẩu địa hình, xe cẩu tải và xe cẩu địa hình 2 cabin.

Trên đây là cách phân loại những dòng xe cẩu thông dụng hiện nay, quý khách hàng có thể căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại xe cẩu thích hợp. Vận tải Phong Mạnh chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu tại TP. HCM và các tỉnh lân cận với đủ loại xe cẩu hiện đại, phục vụ cho mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ xe cẩu Quận Bình Tân của chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng và có những phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ.

Để được tư vấn kỹ hơn về các loại xe cẩu tương ứng với mục đích sử dụng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với vận tải Phong Mạnh để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ xe cẩu phù hợp nhất với giá rẻ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan binh tan, dich vu cho thue xe cau Quan binh tan, xe cau Quan binh tan

Từ khóa