Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 9

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Dịch vụ cho thuê xe cẩu đang phát triển rất nhanh trong những năm gần đây, đặc biệt là nhu cầu thuê xe cẩu Quận 9. Công ty vận tải Phong Mạnh chuyên cho thuê xe cẩu khắp các quận huyện của TP. HCM, đặc biệt chất lượng dịch vụ xe cẩu Quận 9 của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Là một quận thuộc khu đô thị phía đông chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo xa lộ Hà Nội, Quận 9 ngày càng “thay da đổi thịt” với sự xuất hiện của nhiều công trình công cộng tầm cỡ, khu nhà phức hợp cao tầng, khu đô thị mới,…

Có vị trí địa lý thuận lợi khi giáp với thị xã Dĩ An – Bình Dương, gần với nhiều huyện của Đồng Nai như Long Thành, TP. Biên Hòa,… Quận 9 có nhiều điều kiện lý tưởng để phát triển hoạt động giao thương, mua bán hàng hóa.

Việc xây dựng tuyến đường sắt trên cao – Tuyến Metro số 1 từ trung tâm thành phố đến Suối Tiên với hành trình dài chạy qua địa phận Quận 9 cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển nơi đây.

Bên cạnh đó, việc tập trung khu công nghệ cao và nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn cũng thu hút nhiều lao động và học sinh, sinh viên về đây sinh sống. Dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là nhu cầu chuyên chở những loại hàng hóa cồng kềnh ngày càng tăng, nhất là trong bối cảnh Quận 9 đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, việc vận chuyển vật liệu xây dựng là không thể tránh khỏi.

Để giải quyết những khó khăn đó, quý khách hàng có thể tìm đến dịch vụ xe cẩu quận 9 của vận tải Phong Mạnh, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách với phương châm nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ xe cẩu của Phong Mạnh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn của hàng hóa với quá trình vận chuyển chuyên nghiệp đã được chúng tôi xây dựng từ trước. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu hệ thống xe cẩu tân tiến, hiện đại sử dụng cho nhiều mục đích chuyên chở như xe cẩu bánh xích, xe cẩu tải, xe cẩu địa hình, xe cẩu thủy lực,…

Cùng với hệ thống xe cẩu hiện đại, đội ngũ tài xế của vận tải Phong Mạnh đều được đào tạo bài bản, có đầy đủ bằng cấp về chuyên môn và đều được chúng tôi đào tạo về cung cách ứng xử với khách hàng.

Ngoài ra, với mục tiêu giới thiệu rộng rãi dịch vụ xe cẩu quận 9 đến mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi còn áp dụng mức giá cho thuê cạnh tranh nhất thị trường hiện nay cùng với nhiều ưu đãi khác về dịch vụ, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Nhân viên tư vấn của chúng tôi túc trực 24/7, có thể hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng mọi nơi mọi lúc.

Bên cạnh dịch vụ xe cẩu quận 9Vận tải Phong Mạnh còn cung cấp dịch vụ xe cẩu tại tất cả 24 quận, huyện trong TP. Hồ Chí Minh các tỉnh lân cận tại miền Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ nhanh chóng – hiệu quả, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực về dịch vụ cho thuê xe cẩu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan 9, dich vu cho thue xe cau Quan 9, xe cau Quan 9

Từ khóa