Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 8

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Hiện nay, Quận 8 đang trong quá trình phát triển kinh tế và cải tạo cơ sở hạ tầng nên thị trường vận tải không thể đáp ứng hết nhu cẩu vận chuyển vật liệu xây dựng và hàng hóa ở đây. Với kinh nghiệm gần 30 trong nghề, dịch vụ xe cẩu Quận 8 của vận tải Phong Mạnh sẽ giải quyết mọi khó khăn đó cho khách hàng.

Quận 8 là một quận nội thành nằm phía Tây Nam của TP. HCM. Với vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ và khu đô thị mới Nam thành phố, Quận 8 chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông khá phát triển với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố qua Quận 8 đến khu đô thị Nam Sài Gòn như: Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Thế Hiển,…

Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng là các dự án cải thiện môi trường nước, các dự án bồi thường hỗ trợ, tái định cư nhà ở ven sông,… đến nay bộ mặt đô thị của Quận 8 đã ngày càng chỉnh chu hơn.

Cùng với quá trình phát triển kinh tế và thay đổi về cơ sở hạ tầng, dịch vụ xe cẩu Quận 8 cũng nở rộ. Và trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ xe cẩu của công ty vận tải Phong Mạnh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhanh nhẹn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ xe cẩu Quận 8 với nhiều lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Với mức chi phí rẻ, quý khách hàng có thể thuê ngay cho cá nhân, doanh nghiệp mình các loại xe cẩu chuyên dụng hoặc xe cẩu tự hành để sử dụng vào mục đích sản xuất và tạo ra doanh thu thu lại lợi nhuận, chi phí hoàn toàn được kiểm soát
  • Tiết kiệm thời gian: Quý khách hàng sẽ không mất thời gian vào việc bảo dưỡng và chăm sóc xe. Các vấn đề sự cố kĩ thuật và hỏng hóc đã có vận tải Phong Mạnh xử lí với đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa xe cẩu.
  • Kiểm soát được hiệu quả kinh tế: Trong thời kì lãnh đạo mỗi một giám đốc chỉ làm việc trong nhà máy một vài năm rồi lại thay vị trí mới nên với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp cổ phần nếu quyết định tài chính thuộc về phía ban giám đốc và phải chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh thì việc sử dụng dịch vụ xe cẩu sẽ kinh tế hơn nhiều so với mua xe.
  • Hiệu quả công việc nhanh chóng: Với sự đa dạng của những loại hình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ khiến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn thích hợp. Đồng thời, nhiều dịch vụ này còn đem lại cho người dùng sự tiện ích, nhanh chóng và giá thành cho các dịch vụ là vô cùng hợp lí
  • Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ lái xe vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe cẩu tải có trình độ chuyên môn và kĩ năng cao giúp ích cho hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và không mất nhiều thời gian và công sức

Với tầm quan trọng của dịch vụ xe cẩu Quận 8 trong hoạt động sản xuất và đời sống của người dân cũng như những ưu điểm nêu trên của chúng tôi, dịch vụ xe cẩu Quận 8 của vận tải Phong Mạnh chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan 8, dich vu cho thue xe cau Quan 8, xe cau Quan 8

Từ khóa