Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 6

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các phương tiện vận tải cũng được cải tiến để phù hợp với mục đích sử dụng của con người. Trong đó, xe cẩu là loại phương tiện không thể thiếu trong đời sống. Vận tải Phong Mạnh chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu Quận 6 và toàn TP. HCM uy tín nhất Việt Nam.

Quận 6 là một trong 24 quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây nổi tiếng với khu Chợ Lớn, được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Với lượng người Hoa sinh sống rất đông cùng với hoạt động buôn bán hàng hóa phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng, doanh nghiệp ở Quận 6 là vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, với quá trình phát triển kinh tế và quá trình đô thị hóa, hoạt động xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng ở Quận 6 cũng được đầu tư hơn, kéo theo đó là vấn đề tìm kiếm dịch vụ vận chuyển những hàng hóa, vật liệu xây dựng có trọng lượng lớn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận tải uy tín của các khách hàng tại đây, vận tải Phong Mạnh đã mở rộng dịch vụ xe cẩu Quận 6 với nhiều ưu điểm như:

 • Giá cả dịch vụ xe cẩu ổn định, ít biến động
 • Giao hàng nhanh, với nhiều đầu xe kéo chuyên dụng, xe tải nhỏ
 • Cung cấp các dịch vụ với mức giá cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp nhất
 • Nhận đặt xe, thông tin về hàng hóa qua hệ thống website và điện thoại (24/24)
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, vận chuyển hàng hóa với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Tập thể nhân viên trẻ trung, năng động, có trình độ chuyên môn cao

Sau đây là quy trình làm việc của Phong Mạnh:

 1. Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng: Khi khách hàng liên lạc với vận tải Phong Mạnh, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về loại xe và trọng tải phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 2. Báo giá và ký hợp đồng:
 • Chúng tôi sẽ báo giá dựa vào nhu cầu sử dụng xe cẩu của quý khách, loại xe cẩu, tính chất công việc và những thông tin khách hàng cung cấp.
 • Sau khi quý khách hàng đồng ý với báo giá dịch vụ, hai bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ.
 1. Thực hiện công việc:
 • Chúng tôi sẽ sắp xếp xe cẩu đến địa điểm yêu cầu để bắt đầu thực hiện công việc.
 • Nhân viên của vận tải Phong Mạnh sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ xe cẩu Quận 6 nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Đặc biệt, phương châm làm việc của chúng tôi là luôn đặt an toàn lên trên hết, do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.
 1. Kết thúc công việc và thanh toán: Sau khi nhân viên của chúng tôi hoàn thành công việc, hai bên sẽ ký biên bản xác nhận, sau đó quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán phí dịch vụ cho Phong Mạnh.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ xe cẩu, đừng ngần ngại liên hệ ngay với vận tải Phong Mạnh để nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về dịch vụ xe cẩu Quận 6 nhanh nhất và chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan 6, dich vu cho thue xe cau Quan 6, xe cau Quan 6

Từ khóa