Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 5

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Xe cẩu là một trong những phương tiện vận tải được sử dụng phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn và cồng kềnh. Công ty vận tải Phong Mạnh là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu, đặc biệt dịch vụ xe cẩu Quận 5 của chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ quý khách hàng.

Quận 5 là một trong các quận thuộc khu trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, là một trong hai quận hợp thành khu Chợ Lớn nổi tiếng, được xem là trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Quận 5 tập trung rất nhiều cửa hàng kinh doanh của người Hoa, những cửa hàng này thường tập trung thành từng dãy phố sát nhau với nhiều loại hình kinh doanh đa dạng như đồ ngũ kim, vải vóc, linh kiện điện tử, phụ kiện may mặc, hóa chất,… Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng ở đây cũng đang dần hoàn thiện với nhiều dự án bất động sản, đường xá, siêu thị,..

Vì vậy nhu cầu chuyên chở hàng hóa ở Quận 5 ngày càng tăng cao, đặc biệt là vận chuyển vật liệu xây dựng phục vụ các công trình xây dựng. Tuy nhiên, hiện tại không dễ để tìm được công ty cung cấp dịch vụ xe tải chất lượng và uy tín tại đây.

Dịch vụ xe cẩu Quận 5 của công ty vận tải Phong Mạnh được thành lập tại thời điểm chưa có quá nhiều doanh nghiệp vận tải hạng nặng hoạt động trên thị trường vận tải TP.  Hồ Chí Minh. Đến nay, vận tải Phong Mạnh vẫn là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại TP.  Hồ Chí Minh.

Phương châm làm việc của chúng tôi đó chính là mang đến cho khách hàng dịch vụ xe cẩu với độ linh động cao, những phương án vận chuyển tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian và kinh phí tối đa cho khách hàng.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, xe cẩu hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh:

  • Xe cẩu là một loại thiết bị có công năng nâng lên, hạ xuống với khả năng dịch chuyển hàng hóa, vật nặng với khối lượng lớn mà các thiết bị khác không làm được.
  • Xe cẩu có rất nhiều loại với trọng tải và công năng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển của con người.
  • Xe cẩu đều có tính di động và tính ổn định cao, sức nâng lớn và khả năng di chuyển trên nhiều địa hình đặc biệt là những địa hình có đất mềm mà không bị mắc kẹt.
  • Sử dụng xe cẩu để bốc dở hàng hóa sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là những kiện hàng to, nặng và cồng kềnh.
  • Ngày nay, xe cẩu không ngừng được cải tiến, trở thành loại máy móc đa năng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  • Xe cẩu được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, môi trường, chữa cháy, bốc xếp hàng hóa tại bến cảng, nhà máy, di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng, vận tải Phong Mạnh không chỉ cung cấp dịch vụ xe cẩu ở 24 quận huyện của TP. Hồ Chí Minh mà chúng tôi còn cho thuê xe cẩu ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Dịch vụ xe cẩu của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự chất lượng, nhanh chóng và an toàn, đặc biệt dịch vụ xe cẩu Quận 5của chúng tôi ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan 5, dich vu cho thue xe cau Quan 5, xe cau Quan 5

Từ khóa