Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 3

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Quận 3 là một trong các quận phát triển nhất TP. HCM nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây rất lớn. Dịch vụ xe cẩu Quận 3 của vận tải Phong Mạnh sẽ giúp quý khách giải quyết mọi khó khăn khi vận chuyển hàng hóa, vật liệu tại Quận 3.

Là một trong những quận trung tâm của TP. HCM, lại tiếp giáp với nhiều quận phát triển khác như Quận 1, Quận 10, Quận Phú Nhuận nên Quận 3 tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ.

Chính vì vậy, nhu cầu chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn hay nhu cầu di chuyển vật nặng lên cao ở Quận 3 ngày càng tăng nhanh. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu của người dân nơi đây, dịch vụ xe cẩu Quận 3 của vận tải Phong Mạnh đã ra đời, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng các chuyến hàng nhanh chóng và an toàn.

Từ khi mới thành lập đến nay, vận tải Phong Mạnh luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ xe cẩu vì những lý do sau đây:

1.     Nhanh chóng – an toàn

Tổng đài tư vấn của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, do đó có thể hỗ trợ cho quý khách hàng bất cứ lúc nào. Khi khách hàng gọi đến thì chúng tôi sẽ tư vấn và điều xe cẩu đến vị trí được yêu cầu một cách nhanh nhất có thể để đảm bảo tiến độ công việc của quý khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng.

Để việc di chuyển hàng hóa, vật liệu của quý khách diễn ra nhanh chóng và an toàn, vận tải Phong Mạnh đã tập hợp đội ngũ tài xế có bằng cấp bài bản và kinh nghiệm lái xe cẩu nhiều năm, do đó quý khách hàng có thể an tâm về tính an toàn trong quá trình làm việc.

  1. Tận tình – chu đáo

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” – chúng tôi luôn chú trọng đến thái độ của nhân viên và tài xế đối với khách hàng. Do đó, tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo về ứng xử với khách hàng, vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Trong quá trình làm việc, nhân viên của vận tải Phong Mạnh sẽ chủ động giúp đỡ khi quý khách hàng có nhu cầu.

  1. Giá cả hợp lý

Một trong những điểm khiến khách hàng tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ xe cẩu Quận 3 của vận tải Phong Mạnh là giá cả của chúng tôi luôn rất cạnh tranh so với thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng và nhiều mục đích sử dụng của các khách hàng.

  1. Hệ thống xe cẩu đa dạng, tân tiến

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi vẫn luôn không ngừng đầu tư thiết bị máy móc và hệ thống xe cẩu đa dạng về công năng và hiện đại nhất. Hiện nay, vận tải Phong Mạnh có đầy đủ các loại xe cẩu từ nhỏ đến lớn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng. Chất lượng xe cẩu của chúng tôi luôn trong tình trạng tốt nhất, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và liên tục. Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ xe cẩu của chúng tôi.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân,… vận tải Phong Mạnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ xe cẩu Quận 3 chất lượng và an toàn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan 3, dich vu cho thue xe cau Quan 3, xe cau Quan 3

Từ khóa