Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 2

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Xe cẩu là một trong những phương tiện vận tải không thể thiếu trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa trọng lượng lớn. Vận tải Phong Mạnh tự hào đã cung cấp cho nhiều khách hàng dịch vụ xe cẩu tại Quận 2 với giá siêu cạnh tranh.

Trong những năm gần đây, Quận 2 có tốc độ đô thị hóa rất nhanh với hàng loạt các khu đô thị mới như Thủ Thiêm, Sala, Cát Lái, An Phú – An Khánh,…. Khi nhắc đến Quận 2 không thể không kể đến Cảng Cát Lái – một trong những cảng trọng điểm của hệ thống Cảng khu vực TP. Hồ Chí Minh, đây cũng là cảng container quốc tế lớn và hiện đại nhất Việt Nam.

Mỗi ngày, tại đây tiếp nhận hàng ngàn container hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu, đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu Quận 2 tăng cao theo từng năm. Bên cạnh cảng Cát Lái là khu công nghiệp Cát Lái với hàng trăm công ty và nhà máy sản xuất với nhu cầu bốc dở hàng hóa có trọng lượng nặng và kích cỡ lớn. Ngoài ra, hiện nay trên địa bàn Quận 2 đang trong quá trình đô thị hóa nên việc xây dựng các công trình công cộng, cầu, cống, đường xá, công trình dân sinh,… diễn ra hàng ngày, việc vận chuyển và nâng đỡ những khối bê tông, trụ sắt không thể không dùng đến dịch vụ xe cẩu. Công ty vận tải Phong Mạnh đã thành lập gần 30 năm và hợp tác với rất nhiều khách hàng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ xe cẩu Quận 2 từ khi thị trường vận tải ở đây còn chưa phát triển, do đó, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng để cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu với những ưu điểm sau:

  • Không mất công quản lý: Chỉ khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu, máy móc hạng nặng và cồng kềnh thì mới cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ xe cẩu của vận tải Phong Mạnh. Do đó, quý khách không cần phải bận tâm trong công tác quản lý, duy trì hoạt động của phương tiện vận tải. Đồng thời, quý khách không cần đến bộ phận nhân viên phụ trách, bảo dưỡng từng loại phương tiện vận tải riêng. Từ đó tiết kiệm được một khoản phí lớn cho nhân viên và phí bảo trì máy móc. Ngoài ra, quý khách cũng đỡ tiêu tốn được khoản phí thuê bãi đỗ xe rất lớn nếu có bộ phận vận tải riêng.
  • Phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp: Hiện nay, không ít khách hàng lo ngại sự chậm trễ trong công tác hỗ trợ dịch vụ từ các công ty cho thuê xe nên mới nghĩ đến việc thành lập bộ phận riêng của đơn vị. Nhưng với dịch vụ xe cẩuQuận 2 của vận tải Phong Mạnh thì đây hoàn toàn không phải là vấn đề quan ngại. Chỉ cần khách hàng liên hệ là chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt. Với dịch vụ cho thuê linh động theo giờ, theo ca, theo tháng, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những lựa chọn tối ưu nhất đồng thời giúp quý khách tăng năng suất trong công việc.
  • Cam kết an toàn: Một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm đến dịch vụ xe cẩu là sự an toàn của hàng hóa. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó, khi đến với vận tải Phong Mạnh quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với sự tận tâm cũng như chất lượng công việc mà đội ngũ nhân viên Phong Mạnh mang lại.

Nếu thị trường dịch vụ xe cẩu Quận 2 đang làm quý khách băn khoăn khi lựa chọn cho mình một giải pháp vận chuyển phù hợp nhất thì quý khách hãy liên hệ ngay với vận tải Phong Mạnh để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan 2, dich vu cho thue xe cau Quan 2, xe cau Quan 2

Từ khóa