Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 10

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Được biết đến là một quận có nhiều con đường buôn bán sầm uất, Quận 10 hiện đang rất phát triển. Do dó nhu cầu sử dụng xe cẩu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng rất nhiều. Vận tải Phong Mạnh chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu tại Quận 10 và TP. HCM với hệ thống xe cẩu đa dạng, giá cả cạnh tranh.

Vốn là một trong các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh, Quận 10 được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và hoạt động kinh doanh dịch vụ, là một trong những trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Chính vì thế, trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng ở Quận 10 cũng được TP. Hồ Chí Minh chú trọng đầu tư.

Với sự phát triển mạnh mẽ của họat động sản xuất và xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu tại đây cũng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch dịch vụ xe cẩu Quận 10 uy tín và giá cả phải chăng lại không hề dễ dàng.

Để quý khách hàng có cơ sở để lựa chọn đơn vị vận tải uy tín, công ty vận tải Phong Mạnh xin gửi đến quý khách hàng những lưu ý như sau:

Chọn loại xe cẩu phù hợp với mục đích sử dụng:

Quý khách hàng cần phải xác định được mục đích sử dụng của mình đòi hỏi phải thuê loại xe cẩu có đặc điểm như thế nào. Hiện nay có rất nhiều loại xe cẩu như: cẩu chuyên dụng, cẩu thùng hay cẩu nâng người…. Bên cạnh đó, khách hàng phải xác định rõ trọng tải của xe cẩu cần thuê để tránh lãng phí khi thuê xe có trọng tải quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ gây khó khăn trong công việc.

Kiểm tra kỹ thông tin và hợp đồng:

Trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu, quý khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin để đảm bảo công ty đó hoạt động hợp pháp và cung cấp dịch vụ chất lượng. Đồng thời, trước khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng cần đọc kỹ những điều khoản của hợp đồng, tránh trường hợp xảy ra sai sót hoặc tranh chấp.

Thuê xe đảm bảo chất lượng và đã kiểm định:

Để có thể đảm bảo cho công việc được hoạt động xuyên suốt và an toàn thì quý khách cần phải lưu ý về chất lượng xe: chỉ nên thuê những chiếc xe cẩu đã qua quá trình kiểm tra, kiểm định theo quy định của nhà nước. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê những chiếc xe cẩu không đạt chất lượng, không được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, dẫn đến khả năng nảy ra tai nạn lao động hoặc cản trở công việc của quý khách hàng.

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ xe cẩu trên khắp 24 quận huyện của TP. Hồ Chí Minh, công ty vận tải Phong Mạnh cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ xe cẩu Quận 10 giá rẻ, an toàn và chất lượng nhất. Để được tư vấn về xe cẩu và cách chọn lựa loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Phong Mạnh luôn sẵn sàng để được hỗ trợ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan 10, dich vu cho thue xe cau Quan 10, xe cau Quan 10

Từ khóa