Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 1

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Quận 1 là trung tâm của TP. HCM với sự phát triển nổi trội về kinh tế và cơ sở hạ tầng. Vì vậy nhu cầu vận tải ở đây cũng đòi hỏi dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp. Hiểu được vấn đề đó, Vận tải Phong Mạnh xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ xe cẩu Quận 1 chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

Được biết đến là quận trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, Quận 1 đứng đầu cả thành phố về mức độ tăng trưởng kinh tế cũng như các dịch vụ chất lượng. Bên cạnh trụ sở của những cơ quan nhà nước cấp thành phố và trung ương, các khu thương mại, trung tâm mua sắm và cung cấp dịch vụ tại Quận 1 cũng được xây dựng hoành tráng.

Với mong muốn cung cấp cho những khách hàng, doanh nghiệp tại Quận 1 dịch vụ xe cẩu chất lượng, vận tải Phong Mạnh đã không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ và nâng cấp hệ thống xe cẩu hiện đại, tân tiến hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Để quý khách hàng an tâm với dịch vụ của Phong Mạnh, chúng tôi xin giới thiệu về những ưu điểm của dịch vụ xe cẩu Quận 1:

  • Các thiết bị máy móc xe cẩu luôn được đầu tư mới để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu phù hợp với từng nhu cầu của quý khách trong việc chọn lựa dịch vụ của công ty.
  • Hiện tại chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu các loại từ 20 tấn đến 200 tấn, phù hợp với từng công trình, đường xá, hàng hóa và máy móc đa dạng của quý khách
  • Nhân viên lái xe cẩu được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm với nghề, đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất và hàng hóa, máy móc của quý khách luôn được an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên vận tải Phong Mạnh không chỉ có trách nhiệm với nghề nghiệp mà còn xử lý các tình huống nhanh chóng, khéo léo, biết cách bố trí và sắp xếp xe tải phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng.
  • Chúng tôi có các bãi đỗ xe đa dạng và rộng rãi ở nhiều quận, huyện tại TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận: Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,…
  • Dịch vụ của vận tải Phong Mạnh rất đa dạng: cho thuê xe tải cẩu, vận chuyển các đồ vật, hàng hóa có trọng tải lớn khác, nặng vài tấn, vài chục tấn đến vài trăm tấn, vận chuyển hàng cồng kềnh, khối bê tông lớn, sắt thép nặng trong xây dựng, trong công nghiệp,…
  • Giá thành dịch vụ xe cẩu tốt nhất, luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách
  • Dịch vụ tư vấn hoạt động 24/24 hoàn toàn miễn phí giúp cho quý khách lựa chọn dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu và hàng hóa, máy móc.

Dịch vụ xe cẩu của vận tải Phong Mạnh luôn được chú trọng đầu tư về chất lượng và tính an toàn, chúng tôi đã có một quá trình dài để nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để tạo ra những dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng nhất. Do đó, ngoài những ưu điểm nêu trên, dịch vụ xe cẩu Quận 1 của chúng tôi còn có rất nhiều những ưu điểm khác đang chờ đón quý khách. Hãy đến và sử dụng dịch vụ xe cẩu giá rẻ của Phong Mạnh để trải nghiệm một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan 1, dich vu cho thue xe cau Quan 1, xe cau Quan 1

Từ khóa