Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Huyện Bình Chánh

Thứ Bảy, Tháng Tư 21st, 2018

Bình Chánh được biết đến là một huyện ngoại thành của TP. HCM. Trong những năm gần đây, Bình Chánh ngày càng chuyển biến khởi sắc và thu hút đầu tư. Đồng hành cùng sự phát triển của Bình Chánh, vận tải Phong Mạnh là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ xe cẩu uy tín và chất lượng tại đây.

Cùng với Hà Nội, TP. HCM luôn là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và là trung tâm lớn của cả nước. Có thể thấy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại đây gắn liền với nhu cầu phát triển kinh tế và quá trình xây dựng phát triển đô thị.

Đồng thời TP. HCM cũng có vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển khu vực phía nam và cả nước. Xuất phát từ vai trò quan trọng ấy, lãnh đạo TP. HCM đã nổ lực không ngừng để phát triển đồng bộ tất cả các quận huyện của thành phố, đặc biệt là những huyện ngoại thành như Bình Chánh.

Vì vậy, trong những năm qua, tình hình phát triển kinh tế của Bình Chánh đã có nhiều thay đổi tích cực, cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng đầu tư, nhiều dự án bất động sản tập trung về đây. Do vậy, những hoạt động kinh doanh tại đây ngày càng có nhiều tiềm năng để phát triển, trong đó có dịch vụ xe cẩu.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty vận tải Phong Mạnh đã phát triển dịch vụ xe cẩu huyện Bình Chánh với mong muốn góp phần vào công cuộc xây dựng Bình Chánh ngày càng phát triển. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ xe cẩu tại tất cả các quận huyện của TP. HCM với những ưu điểm sau:

  • Giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng: Khách hàng không phải mất một khoản tiền lớn để mua các loại xe cẩu chuyên dùng cho từng công trình khác nhau. Không mất phí thuê người lái và phí bảo trì bảo dưỡng xe,…
  • Dịch vụ xe cẩu huyện Bình Chánh cung cấp tất cả các loại xe phù hợp cho từng loại nhu cầu sử dụng khác nhau nhằm giúp quý khách hàng đảm bảo tiến độ công việc. Khách hàng không phải băn khoăn suy nghĩ nên chọn loại xe nào, hãng nào tốt bởi chúng tôi luôn cung cấp các loại xe của các thương hiệu nổi tiếng hoạt động tốt. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng từ A đến Z.
  • Với dịch vụ xe cẩu trọn gói của vận tải Phong Mạnh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng không lo phải trả lương và đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên lái cẩu, không phải chờ đợi lâu vì có công ty chúng tôi có rất nhiều xe để khách hàng có thể thuê ngắn hạn hoặc dài hạn.
  • Hiện nay, chúng tôi chuyên:

+ Cho thuê xe cẩu ngắn hạn, dài hạn. Đặc biệt giá cực ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn.

+ Nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…

+ Chuyên di dời, vận chuyển máy móc thiết bị nặng nhẹ.

+ Chuyên lắp đặt máy móc cho công ty, xí nghiệp trong nước và quốc tế.

Quý khách hàng đang cần thuê dịch vụ xe cẩu huyện Bình Chánh uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho vận tải Phong Mạnh để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ xe cẩu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Huyen Binh Chanh, dich vu cho thue xe cau Huyen Binh Chanh, xe cau Huyen Binh Chanh

Từ khóa