Dịch vụ Cho Thuê xe cẩu Quận 11

Thứ Sáu, Tháng Tư 20th, 2018

Trong những năm gần đây, Quận 11 ngày càng phát triển, do đó nhu cầu lắp đặt cẩu máy móc, lắp đặt thiết bị nhà xưởng cũng tăng lên. Dịch vụ xe cẩu Quận 11 của vận tải Phong Mạnh sẽ giúp quý khách hàng giải quyết khó khăn trong những quá trình đó với chi phí vô cùng hợp lý.

Mặc dù được thành lập khá sớm nhưng so với những quận huyện khác của TP. Hồ Chí Minh, Quận 11 không có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển về kinh tế. Tuy nhiên, với sự nổ lực không ngừng của lãnh đạo và người dân nơi đây, kinh tế Quận 11 đã tăng trưởng rõ rệt trong những năm qua.

Hiện nay, khi nhắc đến Quận 11, người ta sẽ nghĩ ngay đến Công viên văn hóa Đầm Sen – một địa điểm vui chơi giải trí sầm uất và quen thuộc của người dân Sài thành. Bên cạnh đó, Quận 11 còn nổi tiếng với chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ…cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác. Trong đó, trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ là nơi diễn ra các hoạt động thể thao chủ yếu của TP. Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, Quận 11 thu hút nhiều công ty về đây sản xuất kinh doanh. Do đó, việc lắp đặt cẩu máy móc, lắp đặt thiết bị nhà xưởng cũng trở nên phổ biến.

Hiện nay, cùng với sự bùng nổ của internet, thông tin quảng cáo về các công ty vận tải đã xuất hiện tràn lan. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu uy tín là không dễ dàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hạng nặng tại TP. Hồ Chí Minh, vận tải Phong Mạnh là một trong những công ty uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ xe cẩu Quận 11.

Khi sử dụng dịch vụ xe cẩu của Phong Mạnh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn của hàng hóa với quá trình vận chuyển chuyên nghiệp đã được chúng tôi xây dựng từ trước. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu hệ thống xe cẩu tân tiến, hiện đại sử dụng cho nhiều mục đích chuyên chở như xe cẩu bánh xích, xe cẩu tải, xe cẩu địa hình, xe cẩu thủy lực,…

Cùng với hệ thống xe cẩu hiện đại, đội ngũ tài xế của vận tải Phong Mạnh đều được đào tạo bài bản, có đầy đủ bằng cấp về chuyên môn và đều được chúng tôi đào tạo về cung cách ứng xử với khách hàng.

Ngoài ra, với mục tiêu giới thiệu rộng rãi dịch vụ xe cẩu Quận 11 đến mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi còn áp dụng mức giá cho thuê cạnh tranh nhất thị trường hiện nay cùng với nhiều ưu đãi khác về dịch vụ, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Nhân viên tư vấn của chúng tôi túc trực 24/7, có thể hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng mọi nơi mọi lúc.

Bên cạnh dịch vụ xe cẩu Quận 11, Vận tải Phong Mạnh còn cung cấp dịch vụ lắp đặt cẩu máy móc, lắp đặt thiết bị nhà xưởng tại tất cả 24 quận, huyện trong TP. HCM và các tỉnh lân cận tại miền Nam. Với nhiều ưu điểm nổi bật, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực về dịch vụ cho thuê xe cẩu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com

Tag: dich vu xe cau Quan 11, dich vu cho thue xe cau Quan 11, xe cau Quan 11

Từ khóa