Các hình thức cho thuê xe cẩu giá rẻ tại vận tải Phong Mạnh

Thứ Hai, Tháng Sáu 25th, 2018

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi thuê xe cẩu giá rẻ, vận tải Phong Mạnh đưa ra nhiều hình thức và chính sách thuê hợp lý, tiện dụng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đến với vận tải Phong Mạnh, khách hàng có thể tự do lựa chọn những hình thức cho thuê xe cẩu tại chúng tôi để phù hợp với điều kiện tài chính, quy mô hàng hóa, ngành nghề, thời gian, địa điểm.

  • Thuê xe cẩu theo giờ

Thuê xe theo giờ/đợt giúp khách hàng biết trước giá và không lo bị phát sinh chi phí. Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và qui mô vận chuyển.

  • Thuê xe cẩu theo ngày

Nếu trong ngày bạn có nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí thì thuê xe theo ngày là lựa chọn tối ưu (có thể thuê theo ngày hoặc nửa ngày). Dịch vụ cho thuê có thể đã bao gồm tài xế lái xe (thương lượng thêm).

  • Thuê xe cẩu hợp đồng dài hạn

Hình thức này dành cho các doanh nghiệp, công ty cần thuê xe cẩu phục vụ công việc thường xuyên, lâu dài tại TP.HCM và các khu vực lân cận, hợp tác trong thời gian dài. So với khách hàng cá nhân, giá thuê xe cẩu hình thức này theo hợp đồng sẽ rẻ hơn.

  • Thuê xe cẩu + người hỗ trợ

Số người bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển.  Nhân viên tại vận tải Phong Mạnh rất thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại công ty chúng tôi.

  • Quy trình đăng ký thuê xe cẩu:

Bước 1: Cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển, địa điểm

Bước 2: Nhận báo giá và đặt xe

Bước 3: Thực hiện dịch vụ (nâng cẩu lắp đặt nhà xưởng, lắp đặt cẩu máy móc, nâng cẩu hàng hóa…)

Bước 4: Thanh toán

Bước 5: Chăm sóc Khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: www.phongmanh.com

Tag: Van tai phong manhdich vu xe caucho thue xe caudich vu cho thue xe cau

Từ khóa