Dịch vụ Cho thuê xe cẩu tại Bình Thuận

Thứ Hai, Tháng Ba 19th, 2018

Bình Thuận hiện nay đang phát triển theo xu hướng các ngành công nghiệp sản xuất năng lượng tái tạo hay còn gọi là năng lượng sạch. Các công trình xây dựng tại đây sẽ cần dịch vụ xe cẩu lớn nhằm vận chuyển và hỗ trợ trong sản xuất, di chuyển, nâng hạ hàng, thiết bị, đồ dùng nặng.

Bình Thuận là một trong những tỉnh thành có nhịp độ giao thương phát triển theo tốc độ chóng mặt. Để thích ứng với sự phát triển kinh tế đa ngành nghề đó, nhu cầu về dịch vụ vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa của các đơn vị hoạt động kinh doanh luôn là một yếu tố quan trọng trong toàn bộ quá trình vận hành của một doanh nghiệp, đơn vị tại đây.

Trong các ngành công nghiệp tại Bình Thuận, xe cẩu tự hành dùng cho việc bốc dỡ, di chuyển hay tập kết hàng hóa là không thể thiếu. Bởi với sức người có hạn, gặp những mặt hàng cồng kềnh, có trọng tải lớn, số lượng nhiều mà xe tải thông thường lại không đáp ứng nhu cầu. Do đó, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích, bánh lốp với các trọng tải khác nhau là biện pháp tối ưu, hợp lý nhất.

Tại thị trường dịch vụ xe cẩu Bình Thuận, công ty vận tải Phong Mạnh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về vấn đề kỹ thuật cũng như chính sách hoạt động.

Tập hợp những con người tâm huyết với nghề, có đầy đủ kinh nghiệm, đã qua đào tạo, nhiệt tình và có trách nhiệm cao với công việc cũng như cung cấp những phương tiện tốt nhất, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và đảm bảo nhất. Không những thế, giá thành mà Phong Mạnh đưa ra luôn là mức giá cạnh tranh hợp lý và phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Sử dụng dịch vụ xe cẩu Bình Thuận của Phong Mạnh, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời sau:

– Tiết kiệm chi phí: Với mức chi phí rẻ bạn có thể thuê ngay cho cá nhân, doanh nghiệp mình các loại xe cẩu chuyên dụng hoặc xe cẩu tự hành để sử dụng vào mục đích sản xuất và tạo ra doanh thu thu lại lợi nhuận, chi phí hoàn toàn được kiểm soát.

– Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không mất thời gian vào việc bảo dưỡng và chăm sóc xe. Các vấn đề sự cố kĩ thuật và hỏng hóc đã có chúng tôi xử lí với đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa xe cẩu.

– Kiểm soát được hiệu quả kinh tế: Trong thời kì lãnh đạo mỗi một giám đốc chỉ làm việc trong nhà máy một vài năm rồi lại thay vị trí mới nên với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp cổ phần nếu quyết định tài chính thuộc về phía ban giám đốc và phải chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh thì dịch vụ cho thuê xe cẩu sẽ kinh tế hơn nhiều so với mua xe.

– Hiệu quả công việc nhanh chóng: Với sự đa dạng của những loại hình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ khiến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn thích hợp. Đồng thời, nhiều dịch vụ này còn đem lại cho người dùng sự tiện ích, nhanh chóng và giá thành cho các dịch vụ là vô cùng hợp lí. Đồng thời, các hàng hóa với rất nhiều size khác nhau, bạn sẽ không quá lo lắng về công việc phải chuẩn bị những loại xe tải kích thước như thế nào là hợp lí mà bạn có thể lựa chọn sang các hãng xe cẩu tải.

– Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ lái xe vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe cẩu tải có trình độ chuyên môn và kĩ năng cao giúp ích cho hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và không mất nhiều thời gian và công sức.

Với tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê xe cẩu trong đời sống hiện nay cũng như những ưu điểm trên, dịch vụ xe cẩu tại Bình Thuận của công ty Phong Mạnh sẽ là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr.Mậu hoặc 0987.002.915 Mr.Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: https://phongmanh.com