Dịch vụ lắp đặt cẩu máy móc giá rẻ

Thứ Tư, Tháng Sáu 20th, 2018

Lắp đặt cẩu máy móc là một việc không đơn giản đối với các doanh nghiệp vận tải tuy nhiên đến với vận tải Phong Mạnh, đội ngũ kỹ sư, công nhân kĩ thuật thạo nghề, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt một cách nhanh chóng, giá rẻ cho quý khách.

Vận tải Phong Mạnh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ di dời, lắp đặt cẩu máy móc, thiết bị tại Việt Nam cho các dây chuyền thiết bị máy móc riêng lẻ hoặc cho toàn bộ hệ thống máy móc của nhà máy theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm thực hiện việc di dời, lắp đặt nhà máy tại khắp các tỉnh thành toàn quốc, cùng đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc di dời và lắp đặt máy móc (như: xe cẩu, xe nâng, con lăn rùa, đội thủy lực, palang…) chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về kỹ thuật với tiêu chí an toàn, chính xác được đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ lắp đặt cẩ u máy móc tại vận tải Phong Mạnh của chúng tôi bao gồm:

–         Đóng kiện máy xuất khẩu, tháo dỡ kiện máy nhập khẩu

–         Di dời máy móc, thiết bị giữa các nhà máy

–         Di dời máy móc ra khỏi vị trí cũ, lắp đặt vào vị trí mới

–         Cân bằng máy móc để đảm bảo thiết bị vận hành ổn định

–         Vận chuyển hàng máy móc thiết bị xuất nhập khẩu

Đặc biệt, chúng tôi còn trang bị nhiều thiết bị chuyên ngành giá trị cao, đội xe nâng, xe cẩu phối hợp nhịp nhàng bên cạnh đội ngũ chuyên gia đã từng làm các dự án vận tải lớn nhỏ khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Vận Tải Thiết Bị Hạng Nặng Phong Mạnh

Địa chỉ: 58/13, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Số ĐT: 0941.729.212 – Mr. Mậu hoặc 0987.002.915 Mr. Điển

Email: vantai@phongmanh.com

Website: www.phongmanh.com

Tag: Van tai phong manhdich vu xe caucho thue xe caudich vu cho thue xe cau ,lap dat thiet bi nha xuonglap dat cau may moc, lap dat may moc gia re, dich vu lap dat cau may moc, dich vu lap dat may moc gia re